Bayern Munich xử lý Noussair Mazraoui về bài đăng ủng hộ Palestine

Bayern Munich cho biết họ đã có cuộc trò chuyện chi tiết và làm rõ với Noussair Mazraoui sau khi hậu vệ cánh này bày tỏ sự ủng hộ đối với Palestine. Cụ thể về nguồn tin này như thế nào? Anh em hãy cùng W88 kiểm tra trong bài viết bên dưới nhé!

Tuyển thủ Maroc đã đăng bài ủng hộ Palestine trên Instagram sau cuộc tấn công của Israel vào Gaza để đáp trả bất ngờ hồi đầu tháng này. Các bình luận trên mạng xã hội làm dấy lên tin tức rằng tương lai của Mazraoui tại Bayern đang bị đe dọa.

Tuy nhiên câu lạc bộ đã có động thái xoa dịu căng thẳng bằng cách gặp anh sau khi anh trở lại thi đấu quốc tế. Một tuyên bố từ Bayern bao gồm thông điệp của hậu vệ cánh này: “Tôi lên án tất cả các tổ chức khủng bố.”

Tuyên bố của câu lạc bộ cho biết thêm: “FC Bayern Munich đã tổ chức một cuộc trò chuyện chi tiết và làm rõ với Noussair Mazraoui trong tuần này. Lý do của cuộc thảo luận là do các bài đăng trên Instagram của Mazraoui liên quan đến vụ khủng bố chống lại Israel gần hai tuần trước, dẫn đến sự khó chịu và chỉ trích.

FC Bayern và Noussair Mazraoui phản đối mạnh mẽ việc chuyển xung đột Trung Đông và bạo lực sang Đức, quốc gia cam kết hòa bình. Sự thù hận và bạo lực dưới bất kỳ hình thức nào cũng đều không có chỗ đứng trong văn hóa chính trị của Đức.

“FC Bayern đứng về phía cộng đồng Do Thái ở Đức và phía Israel, không gì có thể biện minh cho việc sát hại trẻ em và gia đình”. “FC Bayern tin rằng bóng đá sẽ giải phóng sức mạnh hòa giải giữa các nền văn hóa khác nhau, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn nhất.”

Giám đốc điều hành của Bayern, Jan-Christian Dreesen nói thêm: “Noussair Mazraoui đã đảm bảo một cách đáng tin cậy với chúng tôi với tư cách là một người yêu chuộng hòa bình. Ông ấy kiên quyết bác bỏ khủng bố và chiến tranh và không bao giờ có ý gây ra bất kỳ sự khó chịu nào với các bài đăng của mình.

FC Bayern lên án cuộc tấn công của Hamas vào Israel. Nhà vô địch Bundesliga nói thêm rằng cầu thủ 25 tuổi này sẽ không bị loại khỏi đội hình nhưng không thể ra sân trong trận gặp Mainz vào thứ Bảy do chấn thương. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn, anh em hãy tham khảo tại chuyên mục của W88 nhé!

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá