Đối thủ truyền kiếp Premier League của MU

HLV Jurgen Klopp của Liverpool giải thích việc bị hạ nhục 0-7 vào tháng 3/2023 sẽ giúp Man Utd trở lại Anfield. Quỷ đỏ liệu có gặp khó khăn trong chuyến làm khách gần nhất tới Merseyside? Anh em hãy cùng W88 tìm hiểu chi tiết trong thông tin bên dưới nhé!

Quỷ đỏ, hiện tại hơi khó chịu, sẽ có chuyến đi ngắn đến Merseyside vào Chủ nhật. Họ sẽ làm như vậy với những ký ức đau buồn khó lay chuyển. United đã phải chịu thất bại nhục nhã nhất trước đối thủ truyền kiếp vào tháng 3, nhưng Klopp tin rằng điều đó sẽ giúp nâng cao sự tập trung trong một đội hình quyết tâm tránh tham gia một bộ phim kinh dị khác.

Liverpool bước vào cuộc gặp với United đang đứng đầu bảng Premier League, Klopp nói khi được hỏi liệu đẳng cấp năm 2023 của anh ấy đã thể hiện được khả năng thực sự của mình: “Ồ vâng, chắc chắn là trong khoảnh khắc. Khả năng thực sự là gì? Đó có phải là những gì bạn có thể làm trong thời điểm này? Hay đó là những gì bạn có thể làm được trong ba hoặc bốn năm làm việc cùng nhau?

Đối với những gì chúng ta có thể làm trong thời điểm hiện tại, chúng ta đã thấy nó trong khoảnh khắc. Và chúng tôi cũng đã nhìn thấy những vấn đề. Điều đó rõ ràng khi bạn có một nhóm cùng nhau và đó là một nhóm mới: những người chơi mới và những vai trò khác nhau cho những người chơi khác, mọi chuyện là như vậy. Rõ ràng là cần thời gian để tìm lại sự ổn định, đó là điều chúng tôi thiếu trong một số thời điểm.

Đó là sự thật. Nhưng cuối cùng thì bằng cách nào đó mọi việc đã diễn ra ổn thỏa và chúng tôi phải đảm bảo rằng mình sẽ tiếp tục cải thiện, ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất. Chúng tôi đã không còn là một tập thể trong giai đoạn khó khăn này. Chúng tôi chưa bao giờ có một tháng 12 bên nhau, hãy để tôi nói như vậy, và tháng 12 ở bóng đá Anh là tháng khó khăn nhất từ ​​trước đến nay.”

“Và đó là lúc chúng ta phải chứng tỏ mình đã tiến xa đến mức nào. Tôi biết khi vào đầu tháng 12, bạn đứng đầu bảng, mọi người bắt đầu nghĩ về những điều khác nhau; rõ ràng là chúng tôi không. Ít nhất thì tôi đã có kinh nghiệm kinh doanh quá lâu nên nó không có ý nghĩa gì với tôi.

Nó tốt hơn so với vị trí thứ 18 hoặc 20 nhưng đó vẫn chỉ là một vị trí vào lúc này và chúng tôi phải tiếp tục làm việc cực kỳ chăm chỉ và điều đó thật khó khăn khi bạn không có thời gian thực sự để phục hồi, nhưng dù sao thì bạn cũng phải làm điều đó.” Anh em có thể theo dõi và cập nhật những bản tin khác tại chuyên mục W88 nhé!

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá