Gửi tiền USDT – Rinh thưởng thẻ game 50 VND

Chương trình khuyến mãi “Gửi tiền USDT – Rinh thưởng thẻ game 50 VND” là một cơ hội tuyệt vời để kết hợp giữa việc sử dụng USDT và nhận thưởng trong thẻ game. Quá trình tham gia rất đơn giản. Anh em hãy nhanh tay tham gia và có được nhiều cơ hội nhận một thẻ game trị giá 50 VND. Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi tại W88.

Chi tiết khuyến mãi

Chơi to thưởng lớn, có vốn đem về là niềm mong ước của mọi anh em thành viên. USDT sẽ là một lựa chọn hoàn hảo vào thời điểm này. Hoàn toàn ẩn danh, an toàn và nhanh chóng, anh em hãy tham gia ngay thôi!

Thời gian khuyến mãi

Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu từ 00:00:00 ngày 07/03/2024 đến 23:59:59 ngày 30/04/2024 (GMT+8) và được áp dụng cho tất cả các thành viên đăng ký tiền tệ VND.

Cách thức tham gia

Trong thời gian diễn ra khuyến mãi, thành viên chuyển sang tài khoản Crypto & gửi tiền thành công sẽ nhận thưởng như sau:

  • Điều kiện: Có 01 giao dịch gửi tiền thành công tại tài khoản Crypto.
  • Phần thưởng : Thẻ Game W88 50 VND.
  • Vòng cược: 01.

Thẻ game sẽ được cập nhật vào tài khoản VND của thành viên. Dựa vào số ngày gửi tiền thành công liên tiếp trong tuần tại tài khoản Crypto, thành viên sẽ nhận thêm thưởng dưới đây:

  • Mức 1: 4 ngày gửi tiền thành công liên tiếp sẽ nhận được 2.2 USDT sau 2 vòng cược.
  • Mức 2: Sau khi hoàn thành mức 1, thành viên có tiếp 3 ngày gửi tiền thành công và nhận thưởng 4.4 USDT sau 2 vòng cược.

Cách thức nhận thưởng

Để đăng ký tham gia, thành viên nhấn nút “đổi khuyến mãi” để hợp lệ cho chương trình này.

Thành viên sau khi hoàn thành điều kiện, vui lòng thông báo bộ phận CSKH 24/7 để được hỗ trợ nhận thưởng.

Phần thưởng thẻ game W88 sẽ được cập nhật tự động vào tài khoản VND của thành viên trong vòng 24h.

 

Điều khoản và điều kiện

Thành viên có thể nhận giải thưởng nhiều lần trong suốt thời gian diễn ra khuyến mãi.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho 1888 thành viên đạt điều kiện sớm nhất mỗi tuần.

W88 hỗ trợ gửi tiền USDT: Internet banking, QR Code, Momo, USDT-BEP20, USDT-ERC20 và USDT-TRC20.

W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.

Các quy định chung về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

Các bước gửi tiền USDT tại W88

Bước 1: Trước khi gửi tiền bằng hình thức Crypto, anh em cần phải có ví điện tử như: Binance, Remitano, Huobi,… Nếu cược thủ mới mở thành công một trong những tài khoản trên thì hãy bắt đầu thực hiện gửi tiền theo hướng dẫn của sàn giao dịch.

Bước 2: Truy cập vào W88 sau đó đăng nhập tài khoản, chọn mục “chuyển tiền” chọn Crypto. Sau khi lựa chọn phương thức gửi tiền, anh em cần phải đăng ký thêm 1 tài khoản mới dành riêng cho hình thức thanh toán Crypto. Lưu ý, hãy sử dụng tên đăng nhập khác với tên đăng nhập bạn đang sử dụng tại W88. Người chơi chỉ cần đăng ký một lần đầu tiên giao dịch, hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin cho lần gửi tiền tiếp theo.

Bước 3: Sau khi click xác nhận đăng ký, hệ thống sẽ thực hiện 1 tài khoản với tên đăng nhập mới theo thông tin mà người chơi cung cấp. Khi đã thành công đổi tài khoản, bạn hãy chọn mục CRYPTO WALLET để bắt đầu gửi tiền. Hiện tại, W88 đang hỗ trợ người chơi 6 tiền điện tử, bao gồm: BUSD (Bep20), USDT, ERC-20, USDT TRC-20, Crypto BNB (BNB), Crypto ETH (ETH), Bitcoin.

Gửi tiền bằng ví tiền điện tử Binance

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Binance.

Bước 2: Chọn mục “ví spot”, chọn “rút tiền”.

Bước 3: Click “rút tiền pháp định” để chuyển đổi qua “rút tiền mã hóa”. Điền mọi thông tin cần thiết được yêu cầu trên form hệ thống, gồm: địa chỉ ví nhận tiền của W88 và số tiền rút.

Bước 4: Bấm “xác nhận”.

Hệ thống sẽ cung cấp 1 mã xác minh: Trong trường hợp bạn chưa cài đặt loại xác minh nào, hệ thống W88 sẽ gửi yêu cầu cài đặt cho bạn. Nếu bạn đã hoàn thành cài đặt xác thực thì phải nhập mã xác minh theo yêu cầu. Tất cả mã xác minh đều chỉ có hiệu lực trong vòng 30 phút để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Bước 5: Sau khi hoàn tất 4 bước rút tiền từ Binance, anh em hãy quay lại trang chủ W88, chọn “ví spot”, chọn “lịch sử nạp và rút” để kiểm tra tài khoản.

Gửi tiền bằng ví tiền điện tử Houbi

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Houbi.

Bước 2: Chọn mục “số dư”, chọn tiền ảo bạn muốn sử dụng.

Bước 3: Điền mọi thông tin cần thiết được yêu cầu trên form hệ thống. Sau khi hoàn tất thông tin trên, bạn click “RÚT TIỀN”.

Bước 4: Xác minh tài khoản.

Bước 5: Sau khi xác nhận thành công, tiền sẽ được tự động chuyển vào ví W88 của bạn, chọn Track Withdraw Status, chọn “sao chép” mã giao dịch.

Bước 6: Quay lại trang nạp tiền Crypto và điền đầy đủ các thông tin xác nhận.

Gửi tiền bằng ví tiền điện tử Remitano

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Remitano.

Bước 2: Chọn mục “bảng điều khiển”, chọn “ví”, chọn “rút tiền”, chọn đồng coin bạn muốn sử dụng.

Bước 3: Điền mọi thông tin cần thiết được yêu cầu trên form hệ thống.

Bước 4: Xác minh tài khoản.

Bước 5: Sau khi xác thực thành công, tiền sẽ được tự động chuyển vào ví W88.

Bước 6: Quay lại trang nạp tiền Crypto và điền đầy đủ các thông tin xác nhận của bạn.

Anh em nếu như còn thắc mắc vấn đề gì hãy liên hệ đến hotline W88 ngay để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé!

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá