Hoa Kỳ hòa Mexico trong trận đá giao hữu ngày 20/04

Hoa Kỳ vừa có kết quả hòa với Mexico trong trận đối đầu ngày 20/04. Cả hai đều có những tính toán riêng cho đội bóng của mình nhưng có vẻ hiệu quả vẫn là một bài toán khó. Anh em hãy dành ra 2 phút lăn chuột cùng W88 tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Hoa Kỳ và Mexico hòa 1-1 trận đá giao hữu

Trong suốt hiệp 1, cả hai đội đều không có tình huống nào quá đặc biệt. 45 phút trôi qua rất êm ả. Tuy nhiên, sang đến đầu hiệp 2, tiền vệ mang áo số 7 – Uriel Antuna bất ngờ có bàn thắng dẫn trước cho Mexico ở phút thứ 55. Điều này buộc HLV của Hoa Kỳ phải đưa ra những tính toán mới.

Phút thứ 64, Hoa Kỳ có liên tiếp 2 quyền thay đổi người. Brandon ra ngoài nhường vị trí cho tiền vệ số 11 – Aidan Morris vào sân. Cade Cowell ra sân và tiền vệ số 10 vào thay vị trí của anh. Chỉ vừa mới vào sân thay người được 5 phút thì cầu thủ mang áo số 10 – Alan Soñora đã phải nhận chiếc thẻ vàng đầu tiên trong trận đấu.

Dù nhập cuộc khá tốt nhưng Mexico lại không giữ sạch được lưới của mình

Trận đấu có sự thay đổi người đến từ cả 2 đội vào phút thứ 70. Mexico thay tiền đạo Alexis Vega bằng tiền vệ Carlos Alberto Rodríguez. Về phía Hoa Kỳ, Aaron Long rời sân nhường chỗ cho Matt Miazga. 

Khi trận đấu đang có sự chênh lệch nghiêng về phía Mexico thì bất ngờ xảy đến vào phút thứ 81. Jesus Ferreira có bàn thắng gỡ hòa cho Hoa Kỳ và đưa trận đấu trở về thế cân bằng. Ngay sau đó 6 phút, Mexico có sự thay đổi người tiếp theo khi tung Ozziel Herrera vào sân thế chỗ cho Roberto de la Rosa. Hoa Kỳ phải nhận thêm thẻ vàng do lỗi của Walker Zimmerman ở phút thứ 89. 

Dù tạo ra được nhiều cơ hội nhưng CLB Hoa Kỳ vẫn không thể chiến thắng

CLB Hoa Kỳ sử dụng 2 quyền thay người ở phút 89 và 90. Paxton Pomykal và Caleb Wiley vào sân lần lượt thay thế cho vị trí của Jordan Morris và Sergiño Dest. Tuy nhiên, điều này cũng không giúp thay đổi thế trận. Chiếc thẻ vàng cuối cùng trong trận đấu được trọng tài rút ra vào phút 90+2 cho Kellyn Acosta – tiền vệ mang áo số 23 của Hoa Kỳ.

Bàn thắng được chuyên gia đánh giá cao là bàn thắng của Hoa Kỳ. Nhiều chuyên gia phân tích nhận xét rằng đây là hướng đột phá khá mới của đội tuyển này. Tuy nhiên, nhìn chung, Mexico vẫn thi đấu có phần nhỉnh hơn. Trận giao hữu này chắc chắn đã giúp cả hai đội có thêm cơ hội cọ xát và nhận ra yếu điểm của mình. Anh em đừng quên có thể kiếm được thêm lúa tươi tại W88 của chúng tôi nhé!

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá