Jurgen Klopp gửi lời mời chân thành tới Sven-Goran Eriksson bị bệnh nan y

Jurgen Klopp đã mời Sven-Goran Eriksson đến quản lý Liverpool sau khi cựu HLV đội tuyển Anh bị bệnh nan y tiết lộ rằng ông hối hận vì chưa bao giờ huấn luyện họ. Chi tiết cụ thể về thông tin này như thế nào? Anh em hãy cùng W99 theo dõi trong bài viết bên dưới nhé!

Eriksson tiết lộ rằng anh chỉ có thể sống được một năm “tốt nhất” sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy. Cựu huấn luyện viên đội tuyển Anh cũng đã bộc lộ tình yêu cả đời của mình với Liverpool và nói rằng ông luôn ước mình có thể dẫn dắt Quỷ đỏ. Người hâm mộ Liverpool kể từ đó đã kêu gọi câu lạc bộ cho phép Eriksson dẫn dắt đội bóng huyền thoại LFC trong một trận đấu từ thiện, và Klopp cho biết cầu thủ người Thụy Điển được hoan nghênh làm công việc của mình trong một ngày.

Klopp nói với các phóng viên: “Rõ ràng đó là một tin rất cảm động khi bạn nghe về nó. Lần đầu tiên tôi nghe về sự ngưỡng mộ hay tình yêu của anh ấy dành cho Liverpool và rằng anh ấy là người hâm mộ suốt đời. Bây giờ tôi đã nghe về trận đấu huyền thoại. Tôi không chịu trách nhiệm về việc đó.”

“Điều duy nhất tôi có thể nói là anh ấy hoàn toàn được chào đón khi đến đây và anh ấy có thể ngồi vào chỗ của tôi trong văn phòng của tôi và làm công việc của tôi trong một ngày nếu anh ấy muốn. Điều đó không thành vấn đề. Ở bên lề có thể nhiều hơn một chút khó khăn. Để có anh ấy ở đây và cho anh ấy thấy mọi thứ cũng như cách câu lạc bộ tuyệt vời này phát triển trong những năm qua, tôi nghĩ đó chắc chắn là điều chúng tôi sẽ nói với anh ấy. Anh ấy có thể đến và có vài giờ tuyệt vời ở đây, tôi chắc chắn.”

Eriksson đã nhận được tin nhắn ủng hộ từ khắp nơi trên thế giới bóng đá kể từ khi lên tiếng về chẩn đoán ung thư của mình. Cầu thủ người Thụy Điển cũng tiết lộ rằng anh đã được mời tham dự trận đấu của Liverpool Legends nhưng từ chối nói rằng anh có thể phụ trách đội.

Trận đấu từ thiện giữa LFC Legends và Ajax sẽ diễn ra tại Anfield vào Chủ Nhật, ngày 23/03. Tiền thu được từ trận đấu sẽ hỗ trợ hoạt động của LFC Foundation và các đối tác từ thiện. Ngài Kenny Dalglish và Ian Rush dự kiến ​​sẽ dẫn dắt Quỷ đỏ trong trận đấu. Anh em nhớ theo dõi trang của W88 để nắm bắt thông tin mới nhất về đội bóng nhé!

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá