Messi gây “bất hòa” với Mbappe

Mundo báo cáo rằng Messi và Mbappe đã xung đột về tương lai của đồng đội Neymar. Trong khi cựu thuyền trưởng Barca muốn tiền đạo người Brazil ở lại Parc des Princes, các cầu thủ trẻ tin rằng sự ra đi của Neymar sẽ tốt hơn cho Paris Saint-Germain.

Mbappe gần đây đã từ chối chuyển đến Real Madrid để gia hạn với Paris Saint-Germain đến mùa hè năm 2025. Việc tiền đạo này ở lại Paris được cho là đã mang lại cho anh ta rất nhiều quyền lực, bao gồm cả việc can thiệp vào hàng công. Người quản lý và các đồng đội, đặc biệt là ở đây, đã sa thải Pochettino (PSG đã làm) và buộc Neymar phải ra đi.

Tuy nhiên, việc Neymar rời Paris Saint-Germain là khả năng rất cao, dù cả Newcastle và Chelsea đều quan tâm đến mức lương khủng 30 triệu euro mỗi mùa. Tiền đạo này cũng vừa kích hoạt chế độ gia hạn tự động đến năm 2027 của Paris. Và Messi thích điều đó vì anh ấy từng có tình anh em thân thiết với Neymar khi còn ở Barca.

De Jong và câu hỏi nan giải cho MU

Hôm nay MU khởi hành chuyến du đấu hè tới Thái Lan và Australia, tuy nhiên đây là chuyến đi mà Erik ten Hag không thể đảm bảo. Cụ thể, Quỷ đỏ vừa có được Tyrell Marasia từ Feyenoord, và De Jong là mục tiêu số một trong kế hoạch tái thiết sân Old Trafford của Eric Ten Haag.

Dù Mourinho đã áp sát mức phí chuyển nhượng của Barcelona là 85 triệu euro, trong đó Quỷ đỏ đã đồng ý trả trước 65 triệu euro, phần còn lại chênh lệch một chút về phụ phí, nhưng điều đó không thành vấn đề. Điều này là khó quan trọng để anh em cược thủ tại W88 nhớ, bởi vì nó sẽ 1 phần nào quyêt định kết quả của các ván cá cược sau này của anh em đấy.

Vấn đề là ngay cả Barcelona cũng muốn bán De Jong cho Mourinho càng sớm càng tốt, và không thể vì vấn đề tài chính của họ. Cụ thể, tiền vệ De Jong sẽ chỉ làm vậy vì thiện chí của CLB khi anh không thực sự muốn rời Barcelona để đến Manchester United, nhưng với điều kiện họ phải trả hết “món nợ” 16 triệu euro – tổng cộng 2 năm. . tiền lương trong quá khứ.

Nạp tiền và đăng ký tài khoản W88 ngay để

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá