Messi nói người hâm mộ Argentina “không công bằng” thời còn ở Barca

Lionel Messi đã chia sẻ rằng người hâm mộ Argentina đã “rất không công bằng” với anh ấy trong những ngày anh ấy ở Barcelona. ​​Nhưng giờ anh ấy đã rẽ sang một góc khác. Anh em hãy cùng W88 tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

Nói chuyện với ESPN, tiền đạo của Inter Miami đã giải thích chi tiết về phản ứng của người hâm mộ sau chiến thắng tại FIFA World Cup 2022 tại Argentina. Đó là một điểm nổi bật trong cuộc đời anh ấy, nhưng trước đây phản ứng từ người hâm mộ không phải lúc nào cũng tử tế như vậy. 

Với việc cầu thủ người Argentina chia sẻ rằng điều đó rất khác trong thời gian anh ấy ở Barcelona. Messi cho rằng những người theo dõi La Albiceleste đã “không công bằng” với anh trong chuyến hành quân đến Catalan.

“Tôi đã có khoảng thời gian tồi tệ. Gia đình tôi và những người yêu quý tôi cũng vậy. Các nhà bình luận ở Argentina rất bất công với một thế hệ cầu thủ và họ đã nói rất nhiều điều không hay về tôi. Tôi không hề cay nghiệt”, Messi nói. “Tôi cảm thấy đó giống như một chiến thắng khi đã thay đổi được tình thế và chiếm được cảm tình của tất cả người dân Argentina. Ngày nay 95% hoặc 100% người dân Argentina yêu mến tôi và đó là một cảm giác tuyệt vời.”

Trong những ngày ở Barcelona, ​​cầu thủ người Argentina kể lại rằng anh cảm thấy như thể mình không được người hâm mộ quốc tế “yêu mến” so với Câu lạc bộ Catalan. Copa America 2016 là bước ngoặt trong sự nghiệp thi đấu quốc tế của anh, sau khi sút hỏng quả phạt đền trong trận chung kết với Chile. 

Trong một khoảng thời gian sau đó, anh thậm chí đã rút lui khỏi đội tuyển Argentina trước khi trở lại ngay sau đó. Tuy nhiên, giờ đây, sau chiến thắng năm 2022 của đội, anh cảm nhận được tình yêu và niềm đam mê của người hâm mộ.

Cầu thủ người Argentina đang trong giai đoạn nghỉ thi đấu với Inter Miami, nhưng sẽ trở lại sân cỏ vào ngày 19/1 với Herons trong trận giao hữu đầu mùa giải trước El Salvador. Mặt khác, đội bóng đồng sở hữu của David Beckham sẽ chuẩn bị cho chiến dịch năm 2024 trong vài tháng tới. Để không bỏ lỡ thông tin nào quan trọng, anh em hãy theo dõi chuyên mục của chúng tôi nhé!

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá