Những hình ảnh đầu tiên của Lionel Messi trong bộ quần đùi áo số của Inter Miami

Hãng thời trang thể thao Adidas mới đây đã công bố những hình ảnh đầu tiên của Messi khoác lên mình màu áo mới Inter Miami. Theo dõi chi tiết tin tức trong bài viết bên dưới của W88 nhé!

Hồi tháng trước, siêu sao Lionel Messi đã xác nhận Inter Miami sẽ là điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Hiện CLB của Beckham đang hoàn tất thủ tục với MLS rồi sau đó chỉ còn chờ ngày ra mắt El Pulga.

Messi khoác lên mình màu áo mới Inter Miami

Cầu thủ từng 7 lần giành Quả bóng vàng tiết lộ rằng anh sẽ tới Mỹ với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa hè này sau khi kết thúc hợp đồng tại Paris Saint-Germain. Thỏa thuận nói trên vẫn chưa được chính thức hoàn tất, nhưng cửa hàng Adidas ở khu phố SoHo của Thành phố New York dường như đã xác nhận rằng mọi thứ đã được ký kết, niêm phong và giao hàng vì họ đã sử dụng người chiến thắng World Cup 2022 trong tài liệu quảng cáo.

Mặc dù M10 chưa chính thức chào sân nhưng Inter Miami và các đối tác đã không lãng phí thời gian để có thể đưa hình ảnh Messi trong màu áo mới tới người hâm mộ. Ngay từ lúc này, những cửa hàng Adidas tại New York đã bắt đầu treo những bức hình của M10.

M10 chưa chính thức chào sân nhưng Inter Miami

Hình ảnh Messi trong bộ đồ thi đấu màu hồng đặc trưng cũng sẽ được hiển thị trên các màn hình lớn tại các cửa hàng trọng yếu của Adidas. Thương hiệu này cũng đã thiết kế riêng một khẩu hiệu mới là “Điều bất khả thi đang đến” để phục vụ cho chiến dịch chào đón Messi tới Mỹ. 

Cũng trong những bức hình được Adidas hé lộ, người hâm mộ có thể dễ dàng phát hiện ra rằng phía sau lưng áo của Messi sẽ là số 10 quen thuộc. Đây là lần đầu tiên siêu sao 36 tuổi chính thức trở lại với số áo huyền thoại này ở cấp CLB sau 2 năm mặc số 30 tại PSG (không tính các trận được đổi số tại Cúp QG Pháp).

Mặt hàng áo đấu Inter Miami in số 10 của Messi sẽ chưa được mở bán từ bây giờ

Dẫu vậy, mặt hàng áo đấu Inter Miami in số 10 của Messi sẽ chưa được mở bán từ bây giờ. Điều này dự kiến sẽ chỉ được diễn ra sau khi nhà vô địch World Cup 2022 chính thức ra mắt Inter Miami vào hôm 16/7 tới.

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá