Ông chủ Man City sẽ nắm quyền ở mùa giải tới

Pep Guardiola khẳng định ông vẫn sẽ dẫn dắt Manchester City trong mùa giải tới. Điều này được phát biểu ngay cả khi họ giành chức vô địch Premier League lần thứ tư liên tiếp vào Chủ nhật. Anh em hãy cùng W88 tìm hiểu chi tiết bên dưới nhé!

Guardiola sẽ giành chức vô địch Premier League thứ sáu trong 8 năm nếu Man City đánh bại West Ham. Vị huấn luyện viên đã hứa rằng ông vẫn sẽ khao khát thành công hơn nữa trong mùa giải tới. “Tôi có hợp đồng, tôi muốn ở đây vào mùa giải tới bất kể điều gì xảy ra”, Guardiola nói trong cuộc họp báo.

Bất chấp thành công đáng kinh ngạc ở Anh kể từ khi trở thành huấn luyện viên Man City vào năm 2016, Guardiola đã bác bỏ ý kiến ​​​​cho rằng không ai khác có thể vô địch giải đấu khi còn có ông. “Sai. Hãy nhìn vào cách biệt điểm số. Nếu chúng tôi vô địch mỗi mùa Premier League mà bỏ xa đội nhì 20 điểm mỗi mùa, tôi sẽ nói tôi là một thiên tài. Chúng tôi đã thắng Liverpool ở Premier League, họ có thể đã thắng. Arsenal có thể đã thắng.”

Man City đã 5 lần vô địch Premier League vào ngày cuối cùng của mùa giải: vào các năm 2012, 2014, 2019, 2022 và mùa giải trước. Họ đã giành được danh hiệu khi còn 5 trận còn lại vào năm 2018 và 3 trận còn lại vào năm 2021.

Guardiola cho biết ông không có kế hoạch nào trước trận chung kết FA Cup với Manchester United cho đến khi cuộc đua danh hiệu được giải quyết. Pep Guardiola cũng từ chối tiết lộ kế hoạch cho trận chung kết FA Cup với Man United diễn ra vào tuần sau. “Tôi không biết. Thật là một câu hỏi, tôi chắc chắn sẽ không trả lời. Sau trận đấu, hãy hỏi tôi bất cứ điều gì bạn muốn. Giờ không phải lúc để trả lời”, ông nói khi được phóng viên phỏng vấn. 

Giao kèo giữa vị chiến lược gia người Tây Ban Nha và Manchester City vẫn còn thời hạn đến mùa hè 2025. Có lẽ hiện tại chưa phải thời điểm để ông nghĩ tới tương lai. Anh em muốn tìm hiểu thêm thông tin hãy truy cập ngay trang của W88 nhé!

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá