Palmer và Sterling vướng vào một pha tranh chấp phạt đền

Mauricio Pochettino tiết lộ Chelsea không chỉ định người thực hiện quả phạt đền và các cầu thủ được quyền đưa ra quyết định trên sân. Tin tức này cụ thể là như thế nào? Anh em hãy cùng W88 khám phá trong bài viết bên dưới nhé!

Trong trận đấu ở Premier League với Arsenal cuối tuần trước tại Stamford Bridge, Cole Palmer và Raheem Sterling đã tranh cãi về việc thực hiện quả đá phạt đền. Để lập lại trật tự và giải quyết tình hình, Enzo Fernandez đóng vai trò là người hòa giải. Anh ấy đã can thiệp vào cuộc tranh chấp và cuối cùng đã gật đầu với bản hợp đồng trẻ mùa hè, người đã chôn vùi nó qua David Raya giữa hai cây gậy.

Pochettino hiện đã có tiết lộ gây sửng sốt rằng Chelsea không chỉ định người thực hiện quả phạt đền và các cầu thủ có quyền tự do quyết định trên sân.

“Có một số cầu thủ có thể thực hiện quả phạt đền. Đó là về cảm xúc của họ. Với tư cách là ban huấn luyện, chúng tôi giao cho họ trách nhiệm quyết định trên sân”, ông nói với các phóng viên.

“Không chỉ một cầu thủ mà cầu thủ này sẽ chịu trách nhiệm. Điều đó cho thấy Cole đã sẵn sàng thực hiện hai quả phạt đền mà anh ấy thực hiện. Thông thường người đó sẽ là anh ấy nếu anh ấy có mặt trên sân. Nhưng nếu không, tôi sẽ hài lòng với Raheem, với Nico (Jackson). Đối với tôi điều quan trọng nhất là phải có quyết định và cá tính để thực hiện.”

Palmer đã có hai bàn thắng ở Premier League mùa này và cả hai đều đến từ chấm phạt đền. Ở tuổi 21 168 ngày, anh đã đạt được cột mốc trở thành cầu thủ trẻ thứ ba trong lịch sử Premier League ghi được quả phạt đền trong các trận đối đầu. Thành tích đáng chú ý này khiến anh chỉ đứng sau hai cầu thủ khác, đó là Bukayo Saka, người đã đạt được điều này khi 20 tuổi 230 ngày và Peter Ndlovu, người đã lập được nó khi 21 tuổi 50 ngày.

Chelsea sẽ trở lại thi đấu với Brentford ở Premier League vào thứ Bảy. Anh em có thể theo dõi chuyên mục tin tức tại trang của W88 nhé!

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá