Rabiot sẽ rời Juventus vào mùa hè này

Man Utd sẵn sàng tấn công! Adrien Rabiot quyết định rời Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do giữa sự quan tâm của Quỷ đỏ. Vào năm 2019, Rabiot ký hợp đồng với Juventus. CLB đã giành chức vô địch Serie A trong mùa giải đầu tiên với CLB và Coppa Italia trong mùa giải thứ 2. Anh em hãy cùng W88 tìm hiểu chi tiết trong bài viết bên dưới nhé!

Hợp đồng với Juventus của tuyển thủ Pháp dự kiến ​​sẽ hết hạn vào tháng 6 này. Các cuộc đàm phán để gia hạn hiện đang khá bế tắc. Do đó, United rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với cựu tiền vệ PSG. Thời gian là trong mùa hè này. Khi họ tìm cách củng cố hàng tiền vệ của mình. Các báo cáo cũng gợi ý rằng đội bóng đồng hương ở Premier League – Newcastle cũng quan tâm Rabiot. CLB này sẽ được trang bị để đối đầu với Quỷ đỏ để có được chữ ký của anh ấy.

Cầu thủ người Pháp ký hợp đồng với Juventus vào năm 2019. Tuy nhiên hợp đồng ban đầu của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải trước. Juve quyết định gia hạn hợp đồng với anh ấy với thời hạn một năm. CLB đã hy vọng anh ấy sẽ ký hợp đồng dài hạn hơn. Theo Calciomercato, CLB đã rất nỗ lực hồi đầu mùa để ràng buộc anh bằng một hợp đồng dài hạn. Nhưng, Juventus đã từ bỏ việc cố gắng giữ chân Rabiot và sẽ để anh ấy rời CLB.

Quỷ đỏ cũng được liên hệ với Rabiot vào mùa hè năm ngoái. Nhưng cuối cùng, họ quyết định ký hợp đồng với Sofyan Amrabat. Bản hợp đồng này cũng tồn tại dưới dạng cho mượn để thay thế. Vào cuối mùa giải, Amrabat sẽ trở lại Fiorentina sau khi không tạo được ấn tượng ở Old Trafford. Điều này sẽ để ngỏ vị trí cho Rabiot 29 tuổi.

Rất có khả năng Man Utd sẽ dốc toàn lực để có Rabiot vào mùa hè này. Sự thay đổi này có thể chứng kiến ​​nhiều bản hợp đồng mới. Đồng thời cũng là sự ra đi của những nhân vật chủ chốt như Casemiro và Christian Eriksen. Anh em hãy theo dõi chuyên mục tin tức của W88 để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất nhé!

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá