Real Madrid chưa thể chốt Mbappe vì còn “lấn cấn”

Vấn đề khiến Real Madrid liên tục đụng độ Cristiano Ronaldo trong quá khứ đang ngăn cản Kylian Mbappe thực hiện các điều khoản cuối cùng trong hợp đồng để gia nhập Blancos. Bất chấp những tin đồn rằng Real Madrid chỉ còn vài ngày nữa là ký hợp đồng với Mbappe, sự thật là tiền đạo người Pháp vẫn chưa đưa ra quyết định cụ thể về tương lai của mình.

Bản thân Mbappe cũng nhận thức được sự quan tâm của giới bóng đá đến điều này, nên anh đã nhấn mạnh hai lần rằng mình “vẫn đang cân nhắc mọi khả năng”. Real Madrid vô địch vì đó là giấc mơ của tiền đạo sinh năm 1998, nhưng Paris Saint-Germain vẫn là CLB và tiền đạo này được tiếp cận hàng ngày.

Marca cho rằng trở ngại lớn nhất của thương vụ này là việc sử dụng bản quyền hình ảnh. Nếu gia nhập Santiago Bernabeu, Mbappe hy vọng sẽ được toàn quyền kiểm soát 100% bản quyền hình ảnh. Real Madrid chỉ muốn các cầu thủ có 50% quyền kiểm soát trận đấu này

Mbappe gặp vấn đề về khâu “ăn ý” với đồng đội

Một số cầu thủ có thể kiểm soát nhiều hơn, nhưng không nhiều và chắc chắn không tuyệt đối như Mbappe mong muốn. Cả hai bên vẫn đang tìm thấy điểm chung. Mbappe có thể giảm mức độ kiểm soát một chút, nhưng các cầu thủ Pháp được cho là không muốn quá tha thứ về vấn đề này.

Trong quá khứ, Ronaldo từng để Real Madrid kiểm soát giá trị bản quyền hình ảnh. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã sử dụng hình ảnh của mình trong các hoạt động kinh doanh để chiếm 60% lợi nhuận của CLB. Đây cũng là điều mà cược thủ của W88 thấy rất rõ khi cược bóng đá tại nhà cái này.

Marca cho biết Mbappe muốn kiểm soát phần lớn giá trị hình ảnh của mình khi đến Real Madrid, vì tiền đạo người Pháp muốn kiểm soát hoàn toàn hình ảnh của mình và từ chối tham gia vào các chiến dịch quảng cáo đồ ăn vặt hoặc cờ bạc. Mbappe muốn thay đổi ngành công nghiệp hiện tại theo cách riêng của mình và trở thành hình mẫu cho việc giáo dục đạo đức cho trẻ em.

Tuy nhiên, tiền luôn đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ hợp đồng lao động nói chung nào. Tại Pháp, Mbappe chỉ phải trả 40% thuế thay vì 45% như ở Tây Ban Nha. Ở vị trí hiện tại, nếu Mbappe yêu cầu Paris Saint-Germain từ bỏ 100% quyền kiểm soát ảnh chân dung, thủ đô nước Pháp gần như chắc chắn sẽ đồng ý giữ chân tiền đạo này

Để cược tại W88 các cược thủ hãy đăng ký tài khoản ngay nhé

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá