Tin nội bộ từ Shep Messing: Lionel Messi sẽ đến gần hơn với MLS?

Những thông tin được cung cấp từ chuyên gia Shep Messing trong giới bóng đá cho thấy Lionel Messi có thể sẽ tham gia giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS.

Shep Messing – nhà phân tích về Giải bóng đá nhà nghề Mỹ và từng là cựu thủ môn của USMNT vừa có tuyên bố về việc siêu sao Lionel Messi có thể sẽ chuyển đến giải đấu MLS. Theo đó, chân sút Argentina sẽ chính thức chuyển đến đây sớm nhất có thể.

Messi sẽ chơi ở đâu trong mùa giải sắp tới?

Trong khoảng thời gian gần đây tại MLS, có vô vàn bài báo cáo và nội dung đều chỉ ra rằng siêu sao Lionel Messi có thể sẽ đầu quân cho giải Bóng đá nhà nghề Mỹ. Bên cạnh đó, còn có thông tin chỉ ra rằng Messi sẽ đầu quân cho CLB Inter Miami.

Uỷ viên liên đoàn giải MLS – Don Garber đã bàn đến việc giải đấu đang có những nghiên cứu nhằm đưa nhà vô địch World Cup 2022 tới Inter Miami. Nguồn tin khác lại cho rằng, đội bóng tới từ Catalan sẽ có thể xoay sở về tài chính để kêu gọi Messi quay về với FC Barcelona.

Liệu Messi có chọn Miami không?

Chuyện về cầu thủ Messi sẽ chưa thể kết thúc khi nhiều bài báo khác của Argentina hay Tây Ban Nha vẫn luôn làm nóng chủ đề này. Dù Messi đã có ý định thỏa thuận việc tiếp tục ở lại Pháp tuy nhiên anh sẽ phải đối mặt với việc bị giảm lương. Mặt khác, nhiều nguồn tin khác cũng cho biết PSG hiện đang muốn giữ siêu sao với 7 lần chiến thắng Quả bóng vàng này.

 

Sau khi phải rời khỏi CLB Barcelona trong tiếc nuối, Lionel Messi đã gia nhập CLB PSG dưới dạng tự do chuyển nhượng vào năm ngoái. Và từ đó, người đội trưởng già dặn 35 tuổi của Argentina đã có được 23 bàn thắng cùng 29 pha kiến ​​tạo trong 53 lần thi đấu cho gã khổng lồ của nước Pháp.

 

Hiện các trận đấu của giải Châu Âu vẫn đang được diễn ra một cách rất cuồng nhiệt và rất khó để có thể dự đoán được những thay đổi có thể xảy ra. Nhưng một điều có thể chắc chắn rằng các CLB của MLS hiện đang phải chạy đua để có thể sở hữu siêu sao này.

Lionel Messi có thể đến với MLS?

Hiện tại hợp đồng của PSG với Messi chỉ còn thời hạn 3 tháng. Trong khi những cuộc đàm phán về việc gia hạn hiện vẫn chưa có được tiếng nói chung. Lionel Messi hiện vẫn chưa đưa ra lời đồng ý đối với những điều khoản trong một thỏa thuận mới, tuy nhiên nhà vô địch thế giới sẽ có thể lựa chọn ở lại nước Pháp thêm thời hạn một năm nữa.

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá