James Maddison kế thừa chiếc áo số 10 Spurs từ Harry Kane dù không muốn?

James Maddison “không muốn” là người tiếp theo mặc áo mang số 10 từ Kane của Tottenham, nhưng hiện tại đã giải thích lý do hiện tại anh có nó. Hãy cùng W88 tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

Cầu thủ kiến ​​tạo quốc tế người Anh đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng trị giá 40tr bảng (50 triệu đô la) tới Spurs từ Leicester trong mùa hè chuyển nhượng năm 2023. Anh ấy đã hợp tác một thời gian ngắn với Kane, chỉ để sau đó chứng kiến ​​một trong những cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất thế giới rời đến gã khổng lồ của Bundesliga – Bayern Munich.

Maddison đã trao đi số 71 ở chuyến đi chơi đầu mùa giải, nhưng anh ấy sẽ không bao giờ ổn định ở vị trí đó. Cuối cùng anh đã được thưởng 10 điểm sau khi Kane chuyển đến Đức, với việc cầu thủ 26 tuổi này miễn cưỡng chấp nhận số phận của mình khi Spurs tìm cách tối đa hóa lợi nhuận.

Maddison đã nói về việc khoác lên mình chiếc áo đấu mang tính biểu tượng: “Thành thật để mà nói, tôi không muốn chiếc áo số 10 trở nên miễn phí vì điều đó có ý nghĩa. Vì vậy nên tôi sẽ không đợi chờ chiếc áo mang số 10. Toàn bộ đội bóng đều đã nhận được áo số trước khi mùa giải diễn ra – tôi hay Solomon Manor và cả những chân sút mới, Destiny Undone. Sau đó, đợi khi đến đúng thời điểm thì CLB đã phải bán đi áo đấu.”

Mặc dù không tích cực theo đuổi chiếc áo mang số 10 tại Spurs, Maddison rất vui khi có được hình ảnh đó trên lưng một lần nữa – vì con số đó có ý nghĩa rất lớn đối với anh ấy và anh ấy đã xăm nó trên cánh tay. Anh ấy nói thêm: “Tôi thật sự không muốn Harry rời đi nhưng khi anh ấy thực hiện điều đó và số áo 10 trở nên miễn phí và phía CLB đã đưa ra yêu cầu với tôi, thì tất nhiên là tôi muốn được mặc nó. Đây là số áo yêu thích với tôi. Trên người tôi có hình xăm con số này. Khi còn bé, tôi yêu thích con số này nên tôi tuyệt nhiên không nói không bao giờ.”

Maddison đã làm nên ảnh hưởng trong tức khắc tại Tottenham khi có hai bàn thắng cùng nhiều pha kiến ​​tạo với 4 lần thi đấu tại Premier League và ghi được 10 điểm, đồng thời có tên trong đội tuyển Anh đang chuẩn bị tranh tài với Ukraine trong vòng loại giải Euro 2024 cùng người hàng xóm Scotland trong trận thi đấu giao hữu tại  Hampden Park.

Anh em đừng quên theo dõi những tin tức mới nhất được W88 cập nhật thường xuyên nhé!

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá